บ้านคนรักลูกทุ่ง

โซน -:- หมวดหมู่ทั่วไป => ห้องผู้บริหารประจำเว็บ => ข้อความที่เริ่มโดย: ปั้น ประทับใจ ที่ 21/ม.ค./13

หัวข้อ: ขอบคุณจากใจ
เริ่มหัวข้อโดย: ปั้น ประทับใจ ที่ 21/ม.ค./13
            (http://www.bankhonrakluktung.com/board/index.php?action=dlattach;topic=1355.0;attach=1175;image)       
    ผ่านไปได้ด้วยดี กับการพบปะสังสรรค์ ของพี่น้องเรา ชาว เว็ปไซด์บ้านคนรักลูกทุ่ง ผมในฐานะส่วนหนึ่งของผู้เข้าร่วมกิจกรรม  เป็นคนหนึ่งที่ได้รับเกียรติอยู่ในทีมงานบริหารบ้านคนรักลูกทุ่ง รู้สึกโล่งใจที่ทุกอย่างผ่านไปได้ดีในระดับหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็กังวลและมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้จากความร่วมแรง ร่วมใจกันของพี่น้องสมาชิกและผู้มีเกียรติทุกท่าน ซึ่งงานนี้จะมีไม่ได้เลยหากไม่มีผู้จุดประกายก่อตั้งเว็ปไซด์เพื่อบทเพลงลูกทุ่งแห่งนี้ นั่นคือ  หนุ่มกรุงเก่า  "พี่พงษ์" ของน้องๆท่านนี้นั่นเอง ซึ่งน่าเสียดายที่วันงานท่านติดภารกิจสำคัญไม่สามารถมาร่วมงานได้ ต้องกราบขอบพระคุณ "พี่พงษ์" ผู้ให้กำเนิดเว็ปนี้ด้วยความจริงใจ ที่งานนี้สำเร็จไปได้ ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณทีมงานบ้านคนรักลูกทุ่ง ผู้ใหญ่ใจดี พี่น้องชาวบ้านคนรักลูกทุ่งทุกท่าน ที่สละเวลา แรงกาย แรงใจ แรงทรัพย์ ระดมความคิดร่วมกันดังนี้
                 - "พี่ใหญ่" หมวดบล คนชนบท ผู้ใหญ่ใจดี นอกจากเป็นผู้บริหารแล้ว  ในวันงาน "พี่ใหญ่" ทำทุกอย่างจริงๆ เป็นผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลัง ดูแลระบบเสียง ควบคุมลำดับเพลงทั้งหมด รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆมาดำเนินงาน รวมทั้งจัดหา ให้การสนับสนุนสปอนด์เซอร์ พี่ใหญ่เป็นทุกอย่างของเว็ปไซด์จริงๆ กราบขอบพระคุณครับพี่
                 - "พี่เพิก" พี่ชายที่มากด้วยความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาได้ในทุกสถานการณ์ ทุกเรื่อง ทั้งการพาทีมงานหาสถานที่ ดูแลพี่น้องสมาชิกเรื่องการเดินทาง การสร้างสีสัน ทั้งหน้าเว็ปบรอด และหน้าเวที ขอบคุณครับพี่
                 - "พี่บิ๊กสุ" พี่สุรัตน์ พี่ชายที่มากด้วยประสบการณ์ ความสามารถด้านบทเพลง มือประสานสิบทิศ มีข้อมูลข่าวสาร และบทเพลงดีๆ ที่พี่น้องต้องการมาฝากเสมอ ที่สำคัญการได้พูดคุยกับพี่คนนี้จะมีคำแนะนำดีๆ มีเกร็ดความรู้ที่สามารถนำมาปรับใช้ในการทำงานได้เป็นอย่างดี ขอบคุณครับพี่
                 - "จารย์หนุ่ม" เป็นทุกอย่างของเว็ปฯ อีกคนหนึ่ง เขาทำทุกอย่าง จริงใจ ไม่มีพิษไม่มีภัย มีแต่เสียงเพลง ไม่รู้จะสรรหาคำใดมาบรรยาย "ขอคารวะครับอาจารย์"
                 - "ครูเหมี่ยว" น้องสาวคนเดียวในทีมงานบริหารที่เหลืออยู่ ยอมรับว่าเธอ ทรหดจริงๆ ทำทุกตำแหน่งทั้งประสานงาน (ประสานงาด้วย) ประชาสัมพันธ์ ดีเจ เตรียมงานจัดหาของรางวัล เป็นพิธีกร ยิ่งวันงานขอชมว่าน้องทำหน้าที่ได้ดีมักมาก "นายแน่มากเหมี่ยว"
                 - "น้องป๋อง" ลูกชายสุดหล่อของพี่บล ช่วยสร้างสีสัน เป็นพิธีกรชาย ที่เรียกว่าอยู่บนเวทีทำเอา บรรดา อาๆ หมองไปเลย
                 - "สาวอัง" ดีเจเสียงหวาน ที่มาด้วยใจ เดินทางมาพร้อมหลานเจนนี่ น่ารักมาก ขอบคุณมากครับสาวอัง
                 - "พี่ตุ้ย" หนุ่มน้อยเมืองพิจิตร ผู้มีอุปการคุณ ออกแบบเว็ป งานนี้ก็ออกแบบป้าย แบบสติ๊กเก้อ แบบกุญแจ ที่แม่ฝนกับพี่เจเจ นำมาร่วมกิจกรรมนั่นแหละครับ  ขนาดไม่ค่อยมีเวลายังปลีกตัวมาร่วมกิจกรรม ขอบคุณมากครับพี่
                 - "พี่เจเจ" พี่สาวแสนดี ดีทั้งผลงานบทกลอน ดีทั้งการครองตน สามารถนำมาเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตได้เลย งานนี้ทุ่มแรงกาย แรงใจ แรงทรัพย์ กราบขอบพระคุณครับผม
                 - "แม่ฝนหลงฟ้า" หรือพี่ฝน ของน้องๆ เสียสละแรงกาย ร่วมมือร่วมแรง ร่วมทรัพย์ กับพี่เจเจ ผู้ให้ที่ชอบมีของอร่อยๆมาฝาก ในยามมาเยี่ยมห้องสตูดิโอ และลงมือทำพวงมาลัยมาให้ได้ร่วมสนุกขายมีรายได้เข้าเว็ปตั้งสองพันน่ะ กราบขอบพระคุณครับ
                 - "พี่นีย์" พี่ที่น่ารักอีกท่านหนึ่ง ที่ทุ่มแรงกายแรงใจ ร่วมทำพวงมาลัยมากับแม่ฝน ช่วยรับลงทะเบียน ทำสลากจับรางวัลให้ทุกที่มาร่วมงานได้สนุกสนานกันอย่างมีความสุข...สาธู...คุณความดีของพี่นีย์จงส่งอานิสงฆ์ ให้มีใครสักคนมามาทำให้พี่นีย์มีความสุขตลอดไปด้วยเถิดดดด.....
                 - "พี่ป๋อง" พี่ชายแห่ง ร.ฟ.ท.แดนเพชรบุรี วันนี้พาพี่สะใภ้มาออกงานด้วย มาด้วยใจแห่งมิตรภาพ ขอบคุณครับ
                 - "หนุ่มจุ้ย" จุ้ย  เดวิดเจียง ปลัดหนุ่มจากประจวบฯ  เดินทางหลายพันลี้ เพื่อมาตามหารักแท้ และเพื่อมาพบกับบรรดามวลมิตร มาพร้อมกับเสื้อสวยๆ ขอบคุณมากครับ
                - "พี่หนูหมุ่ย" ที่ใครๆเห็นก็บอกว่าน่ารัก ผมได้เห็นตัวเป็นๆเธอแล้ว เธอเรียบร้อยแล้วก็เป็นดังคำเขาว่าจริงๆครับ แถมยังชวนพี่สาวมาร่วมงานอีกด้วย บ้านนี้เขาเรียบร้อยกันทั้งครอบครัวเลยอะ ขอบคุณมากนะครับ
                อยากขอบคุณอีกหลายๆๆๆๆๆท่านเลยทั้งกลุ่มศิลปิน ทั้งทีมงานแม่รุ่ง  ทีมงานเฮียชัย ทีมผู้สื่อข่าวบันเทิง แล้วก็ คุณจันทร์แก้ว
คุณเล่ห์       ดาบตำรวจนิธิศ ที่มีวัตถุมงคลมาฝาก ได้เป็นสิริมงคลกันทั่วหน้า ขอขอบคุณจากใจจริงๆครับ
                -
หัวข้อ: Re: ขอบคุณจากใจ
เริ่มหัวข้อโดย: เชิดชัย วัชราภรณ์ ที่ 22/ม.ค./13
สุดยอดเลยหมวด  ครอบคลุมทุกฉอต
หัวข้อ: Re: ขอบคุณจากใจ
เริ่มหัวข้อโดย: หนูอัง ที่ 27/พ.ค./14
น่ารักทุกคนเลยบะบ้านเรา
หัวข้อ: Re: ขอบคุณจากใจ
เริ่มหัวข้อโดย: ฝนหลงฟ้า ที่ 16/ก.พ./15
และแล้วงานสานสัมพันธ์ เวปไซด์บ้านคนรักลูกทุ่ง ครั้งที่ 3 ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ถึงแม้ว่าแขกผู้มีเกียรติ์ มีทั้ง คณาจารย์ผู้ประพันธ์เพลง ศิลปิน ชายหญิง และเพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องที่ได้เดินทางกันมา จากต่างถินแดนไกล แต่ท่านทั้งหลายก็ยังมีน้ำใจมาร่วมงาน กันเยอะมาก  ทางเวปไซด์บ้านคนรักลูกทุ่ง ต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ทุกๆๆท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยค่ะ ถ้าการต้อนรับขาดตกบกพร่องประการใด ทางเวปไซด์บ้านคนรักลูกทุ่ง ต้องกราบขออภัยทุกๆๆท่านด้วยนะค๊ะ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณสมาชิกเวปไซด์บ้านคนรักลูกทุ่งที่มาช่วยงานกันอย่างแข็งขัน คนแรกที่ต้องชื่นชม คือ หนุ่มวี ศรีบึงกาฬ ของเรานั่นเอง  ยืนเป็นพิธีกรหลักของเรา ไม่ทราบว่าได้รับประทานอาหารกับเขาหรือเปล่า ส่วนคู่ขวัญร้องลำอีกคน คือ น้องอริสา เรณู มาแต่เช้ามาช่วยรับลงทะเบียน และประสานงานกับแขกที่มาในงาน ได้ข่าวว่า อยู่ได้เพราะชมภู่จานเดียวจริงๆๆ ไม่เป็นไร นะน้องสา เดี๋ยววันหลังจะชดเชยให้อย่างสาสมทีเดียว  ที่น่านับถือน้ำใจจริงๆ นั่นก็คือ พี่ป๋อง เพชรบุรี  พี่ใหญ่ที่แสนดีของบ้านคนรักลูกทุ่งของเรา   ถึงจะอยู่ไกลแค่ไหน พี่ป๋องก็ยังมีน้ำใจมาเป็นกำลังใจให้น้องๆๆ ทุกๆๆปีไม่เคยขาดเลย น้องๆๆขอคารวะน้ำใจพี่ป๋องด้วยใจเลยค่ะ และอีกท่านหนึ่ง ผู้บริหารมากความสามารถของเรา  ท่านแบทแมนหรือ คุณสุรัตน์ นั่นเอง  มีเวลาว่างมาร่วมงาน  ได้ แค่ ครึ่งชั่วโมง ก็ยังอุตส่าห์มาให้พี่ๆๆน้องได้เห็นหน้ามีกำลังใจ นับถือๆๆ คุณพี่เพิกของเราก็มาร่วมด้วยช่วยกันพร้อมกับ คุณ สุนีย์ ท่านหมวดหิน และ คุณพยาบาลนุ้ย  ส่วน เกี๊ยวซ่า กับ ท่านอาจารย์เชิดไม่ต้องพูดถึง เดินขึ้นลงเวทีเป็นพิธีกรบ้าง ต้อนรับแขกบ้าง งานนี้ท่านอาจารย์ เชิดของเราต้องผอมแน่นอน แต่เพื่อความสำเร็จของบ้านคนรักลูกทุ่ง ของเรา อาจารย์บอก สู้ตายค่ะ ยังมีผู้ช่วยน้องใหม่อีก คนนึง  น้องยมน้อย ไทเชียงคาน  ได้แบ่งเบาภารกิจให้กับงานได้เยอะทีเดียว lส่วนพี่เจเจของเราติดภารกิจทางบ้านจริงมาไม่ได้ พี่ฝนก็เลยมาทำแทนพี่เจเจเป็น สองเท่าเลย   สุดท้ายนี้ พวกเราก็จะขอสัญญาว่าจะร่วมกันสร้างกิจกรรม ดีๆๆ นี้ให้ แฟนคลับแฟนเพลง ได้มามาสนุกสนานกันอีกต่อไปทุกๆๆปีค่ะ  จบข่าว