บ้านคนรักลูกทุ่ง

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่”บ้านคนรักลูกทุ่ง”
( บ้านที่อบอวลไปด้วยบทเพลงและอบอุ่นไปด้วยความรัก ) 
เว็บบอร์ดนี้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 2 มีนาคม 2555 โดยการรวมตัวกัน ของเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่มีใจรักในเสียงเพลง  มีจุดประสงค์เพื่อเป็นที่ พบปะสังค์สรรค์ สนทนา  แลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนเพลงที่หายาก และสิ่งสำคัญที่สุดคือการได้มีเพื่อนที่มีใจรักในเสียงเพลง ขอให้ทุกท่าน มีความสุขกับการได้เข้ามาอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้
จากใจทีมงาน”บ้านคนรักลูกทุ่ง”
ศิลปิน โอ๊ต ภูวิน เพลง "เธอเปลี่ยนไป(รู้ตัว(อ่าน 2191 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ชื่อเพลง  "เธอเปลี่ยนไป(รู้ตัวหรือเปล่า)
ศิลปิน  โอ๊ต ภูวิน
สังกัด  ต้นกล้าฅนเพลง
คำร้อง ทำนอง  ศล อำพัน
เรียบเรียง  ศล อำพัน,  นำชัย อ้นทิม
ประวัติคร่าวๆ ของศิลปิน
ชื่อจริง  วิญญ์ธชัย (วิน-ทะ-ไช)    นามสกุล  ศักดิ์กัณฑ์หา  (สัก-กัน-หา)
เกิด 20 ธันวาคม
บ้านเกิด  หมู่บ้านหนองครก  ต.จันจว้าใต้  อ.แม่จัน  จ.เชียงราย
ปัจจุบัน  ลาดกระบัง  กรุงเทพมหานคร
เริ่มต้นเข้าวงการด้วยการส่ง DEMO เพลงที่เขียนเอง เล่นเอง ร้องเอง  บันทึกเสียงเอง มิกซ์เอง  เข้าไปยังบริษัทชัวร์เอ็นเตอรเทนเม้นท์ เมื่อปี 2550  และได้รับโอกาสจาก คุณเปิ้ล วิวรรธน์  ไทยวัฒนานนท์  นายห้างชัวร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์สมัยนั้นเรียกเข้าไปเทสเสียง  จนได้เป็นนักร้องและนักเขียนเพลงฝึกหัด  เป็นระยะเวลา 5 ปี   จนทำให้รู้จักกับ ศล อำพัน  ซึ่งเป็นนักร้องนักเขียนเพลงในสังกัดชัวร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (เจ้าของผลงาน ฝนไม่ได้ตกทุกวัน,  คนที่ดีที่สุด,  ดาบสองคม,  ขอให้โชคดี)  ได้เขียนเพลงให้  ชื่อเพลงว่า  เธอเปลี่ยนไป(รู้ตัวหรือเปล่า)  แต่เส้นทางด้านงานเพลงกับชัวร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของ โอ๊ต ภูวิน ก็สิ้นสุดลง เมื่อมีการเปลี่ยนผู้บริหารใหม่ ทำให้ศิลปินคนนี้ต้องหลุดจากค่ายเพลงเพราะไม่ได้เซ็นต์สัญญาไว้ตั้งแต่แรก  แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ศล อำพัน จึงได้พาไปรู้จัก กับคุณภาณุวัฒน์  ศรีนวล  (เจ้าของชายคาเคียงดาว) และทีมงาน  ถูกทดสอบอะไรหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าเวที  ทักษะการร้องเพลง  การเขียนเพลง  การเอ็นเตอร์เทนคนดู  การแสดง  จนได้เข้าไปร่วมงานในสังกัด ต้นกล้าฅนเพลง  ที่มีคุณวัฒน์ จันทร์ผา  เป็นผู้บริหาร และมีทีมงานอย่าง 65 มีเดีย  เข้ามาทำให้เพลงแรกของ โอ๊ต ภูวิน  ได้ออกผ่านสื่อต่างๆ ในระยะเริ่มแรก  มีมีสปอนซ์เซอร์เข้ามาร่วมด้วยคือ ปลากกระป๋องตราหลวงไก่  (ของพี่หลวงไก่ อาร์สยาม) 

ปล.  โอ๊ต ภูวิน  ฝากเพลงนี้ไว้ให้ดีเจใจดีช่วยเชียร์ด้วยนะครับ  หากมีอะไรให้ผมรับใช้  ผมยินดีครับ  ผมทำเพลง ร้องเพลง ทำเพื่อตามความฝัน ไม่ได้ทำเพื่อธุรกิจ  อะไรที่ช่วยได้ผมเต็มที่ครับผม  สนใจติดต่องานโชว์  ชุดเล็ก ชุดกลาง ชุดใหญ่ ติดต่อที่ 0863453884  ครับผม  ขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกการสนับสนุนครับ
ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/2459

LikePost โดย 0 สมาชิก :

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30/ต.ค./14 โดย เชิดชัย วัชราภรณ์ »