บ้านคนรักลูกทุ่ง

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่”บ้านคนรักลูกทุ่ง”
( บ้านที่อบอวลไปด้วยบทเพลงและอบอุ่นไปด้วยความรัก ) 
เว็บบอร์ดนี้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 2 มีนาคม 2555 โดยการรวมตัวกัน ของเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่มีใจรักในเสียงเพลง  มีจุดประสงค์เพื่อเป็นที่ พบปะสังค์สรรค์ สนทนา  แลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนเพลงที่หายาก และสิ่งสำคัญที่สุดคือการได้มีเพื่อนที่มีใจรักในเสียงเพลง ขอให้ทุกท่าน มีความสุขกับการได้เข้ามาอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้
จากใจทีมงาน”บ้านคนรักลูกทุ่ง”
ยอดรัก สลักใจ ชุด ขาดเงินขาดรัก(เพราะทุกเพลงครับ ข(อ่าน 3930 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ยอดรัก สลักใจ ชุด ขาดเงิน ขาดรัก
วันนี้ตรงกับวันรวย เอาเพลง รอวันรวย ไปฟังนะครับ จะได้ไม่ ขาดเงินขาดรัก เทปชุดนี้ได้รับจากคุณโชคอนันต์ แฟนเพลงพี่แอ๊วครับ
ขอขอบคุณครับ
เพลงตัวอย่าง ลาแล้วดอกฟ้า
http://www.swfcabin.com/swf-files/1363374515.swf
 
สังเกตุปกเทปนะครับ พิมพ์ชื่อเพลงไม่ถูกต้อง 3 จุด

 
01.ขาดเงินขาดรัก
02.ภาพถ่ายลายเซ็นต์
03.รอวันรวย
04.ลาแล้วดอกฟ้า
05.ความสวยอันตราย
06.รักกักตุน
07.รักของคนขี้เหร่
08.ยอมตายเพราะความรัก
09.ยิ่งดูยิ่งสวย(ชื่อที่ถูกต้อง)
10.กงกรรม
[hide]คุณไม่สามารถมองเห็น links ได้ กรุณา.สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ
http://www.mediafire.com/download.php?qoah3ihl65yj3hf
[/hide]

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :

จุดประสงค์ในการแจกเพลง..เพื่อให้สมาชิกได้ฟังได้สะสมหรือเผยแพร่สู่สาธารณะชนเป็นกุศลทาน ไม่นำไปเพื่อธุรกิจผลกำไรเข้าตัวเองหรือพวกพ้อง[/size]ขอขอบพระคุณพี่ป๋องและคุณโชคอนันต์เป็นอย่างสูงที่นำผลงานเพลงดังในอดีตของพี่แอ๊ว ยอดรัก สลักใจ ชุด " ขาดเงินขาดรัก " มาแบ่งปันญาติและแฟนเพลงบ้านคนรักลูกทุ่งแห่งนี้...ในส่วนชุดนี้ต้องกราบเรียนพี่ป๋องตามตรงว่าของผมมีแล้วและยังได้นำผลงานชุดนี้ทั้งชุดนำไปอัปโหลดเผยแพร่ใน youtube ทั้งอัลบั้ม ... หัวใจสำคัญของกระทู้นี้...ผมต้องการมาการันตีตอกย้ำถึงคุณภาพบทเพลงชุดนี้ว่า เพราะจริง ดีจริง สมกับที่พี่ป๋องได้กล่าวนำใว้ในหัวข้อกระทู้นี้...แฟนเพลงของพี่แอ๊วรีบโหลดเก็บใว้เถอะครับ...บอกได้เลยว่าชุดนี้จัดว่าเป็นชุดTOP อันดับต้นๆที่ทุกบทเพลงไพเราะจริงๆ...กราบขอบพระคุณพี่ป่องและคุณโชคอนันต์มา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ
EM:532 S:R

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :


 " ขาดเงิน ขาดรัก " ...ความเหมือนที่แตกต่าง...ผมขออนุญาติพี่ป๋อง...นำผลงานเพลงของพี่แอ๊วชุด ขาดเงิน ขาดรัก ของคุณ ตุ้ย ที่ผมมีอยู่นำมาเปรียบเทียบกับของ คุณโชคอนันต์ ซึ่งน่าจะเป็นการ " ตอบโจทย์ "และถือเป็นการ " ต่อยอด " แนวความคิดและเป็นกรณีศึกษาการทำตลาดเพลงของพี่แอ๊วในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี...สังเกตุจากป้ายราคาปกเทปที่ผมนำมาโฟสต์จะระบุราคาใว้ที่ 50 บาท แต่บรรจุบทเพลงใว้ถึง 16 เพลง แต่ในส่วนของพี่ป๋อง ราคา ปกเทป 70 บาทแต่บรรจุบทเพลงใว้เพียง 10 เพลง แต่มีเพลงที่เหมือนกัน 8 เพลง และมีเพลงที่แตกต่าง ทั้ง 2 อัลบั้มเพิ่มเติมมาอีก 8 เพลง เหนือสิ่งอื่นใดต้องยอมรับว่าเพลงชุดนี้ไพเราะทั้งอัลบั้มจริงๆ...ต้องขอขอบพระคุณในความมีน้ำใจของพี่ป๋อง ที่นำผลงานเพลงชุดนี้มาแจกเพื่อนสมาชิกทุกท่าน มา ณ.ที่นี้ด้วยใจจริง...ที่ขาดไม่ได้กราบขอบพระคุณ คุณ ตุ้ย หนุ่มน้อย เมืองพิจิตร ที่ได้เอื้อเฟื้อไฟล์เพลงและภาพปกเทปอัลบั้มชุดนี้ให้ผมมาเป็นที่ระลึกในโอกาสไปร่วมทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของคุณตุ้ยเมื่อต้นปีใหม่ที่ผ่านมา...กราบขอบพระคุณ พี่ป๋อง คุณโชคอนันต์ คุณตุ้ย เป็นอย่างสูงอีกครั้งครับ


ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :
ขอบคุณครับคุณสุรัตน์ จากการเปรียบเทียบให้เห็นจากอดีตจนปัจจุบัน มีธุรกิจและเศรษฐกิจเข้ามาเกี่ยวข้องจึงต้องมีราคาสูงขึ้นดังที่เห็น
แต่คุณภาพและปริมาณอาจลดน้อยลง

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :

จุดประสงค์ในการแจกเพลง..เพื่อให้สมาชิกได้ฟังได้สะสมหรือเผยแพร่สู่สาธารณะชนเป็นกุศลทาน ไม่นำไปเพื่อธุรกิจผลกำไรเข้าตัวเองหรือพวกพ้อง[/size]


ขอบคุณครับ น่าฟังทุกเพลง

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :


แค่อ่านรายชื่อเพลงแล้วก็รู้สึกถึงความไพเราะเลยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ.... B-K

ลิ้งค์หัวข้อ: บ้านคนรักลูกทุ่ง/topic/1499

LikePost โดย 0 สมาชิก :